Phóng to |
| Các bạn học sinh Trường chuyên Lê Quý Đôn (Ninh Thuận) xem thông tin về chương trình “Tháng 3 biên giới” - Ảnh: N.Đ.Thạch |
Từ khi báo Tuổi Trẻ phát động chương trình “Tháng 3 biên giới”, những thông tin về chương trình được nhiều học sinh và giáo viên của Trường Lê Quý Đôn chia sẻ với nhau. Bản photo các bài viết nhìn lại cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 đăng trên Tuổi Trẻ cùng các bài viết về bạn đọc Tuổi Trẻ hưởng ứng “Tháng 3 biên giới” được một số giáo viên photo phát cho các học sinh.
Tại buổi phát động “Tháng 3 biên giới” trong giờ chào cờ đầu tuần, thầy Võ Đức An - bí thư Đoàn Trường Lê Quý Đôn, dành thời gian giúp học sinh hiểu thêm về cuộc chiến tranh năm 1979 và nhắn nhủ: “Những đóng góp của mỗi chúng ta cho “Tháng 3 biên giới” vừa để tri ân những người lính, làm giảm bớt đói nghèo của người dân biên giới, giúp trẻ em có thêm sách vở để học hành. Đó cũng là một hành động góp phần bảo vệ biên cương”.
Một số trường THPT tại Ninh Thuận như Chu Văn An, Tôn Đức Thắng, An Phước… cũng lên kế hoạch để sớm phát động học sinh đóng góp cho “Tháng 3 biên giới”.
___________
Tin bài liên quan:
Những người lính Pò Hèn năm ấy...Pò Hèn còn mãi khúc ca Một ngày xuân bi tráng...Tháng 2 trên đỉnh Pò HènKhông ai quên ngày 17-2Bài học từ cuộc chiến bảo vệ biên giới 1979Phát động chương trình “Tháng 3 biên giới”Cuộc chiến bảo vệ biên giới 1979: nên đưa đầy đủ vào sử sáchChương trình "Tháng 3 biên giới": bạn đọc đã tặng 102,5 triệu đồngRưng rức và ấm lòng với "Tháng 3 biên giới"Sinh nhật dành gửi “Tháng 3 biên giới”Tháng 3 biên giới: Bệnh viện chung tayNgoại khóa với “Tháng 3 biên giới”Xem tất cả

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận